Art & Crafts: Tự tay làm quà dành tặng cho người phụ nữ bạn yêu

Dịp 8/3 này, thay vì lựa chọn các món quà được bày bán sẵn thì hãy thử dành chút thời gian làm quà tặng handmade tuy đơn giản nhưng chứa đựng tình cảm chân thành dành tặng cho những người phụ nữ chúng ta yêu thương.

Quà handmade đã là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây là những món đồ được làm thủ công bằng tay với các dụng cụ, nguyên vật liệu thô có sẵn hoặc dễ dàng tìm kiếm. Khi làm đồ handmade sẽ thường chủ yếu sử dụng sự khéo léo của đôi tay và các dụng cụ hỗ trợ để tạo ra các sản phẩm độc đáo, tự nhiên nhất. Chính vì được thực hiện và sáng tạo bằng tay và các phương tiện thô sơ nên các sản phẩm đồ handmade thường mang màu sắc rất riêng biệt, thậm chí có nhiều món chỉ được bán với số lượng giới hạn, không “đụng hàng” với bất kì sản phẩm nào.

Vì thế nên việc tự tay làm quà handmade và tặng cho ai đó sẽ cho thấy được tình cảm cũng như tầm quan trọng của đối phương với bản thân. Dịp 8/3 này, hãy thử bỏ ra chút thời gian làm quà tặng handmade dành tặng những người phụ nữ yêu thương. Làm quà handmade không chỉ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí mà hơn hết đó là tấm lòng và tình cảm được gửi gắm vào trong từng món quà dành cho người phụ nữ chúng ta yêu thương trong dịp đặc biệt này. Nhận được những món quà handmade chắc chắn sẽ khiến các chị em không khỏi bất ngờ và hạnh phúc.

Nguyên liệu:

  1. Khăn giấy Vinatissue
  2. Băng keo dán
  3. Giấy bìa màu xanh hoặc nâu
  4. Ghim bấm

Chúc các bạn thành công!!!